Tham khảo dự án ” Ốc đảo xanh” Chung cư The Pavilion

The Pavilion là một trong ba phân khu của The Ocean View, tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc của khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm của Tập đoàn Vingroup. Phân khu The Pavilion gồm 4 tòa tháp với tổng số 2.600 căn hộ, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội và hệ sinh thái tiện ích theo phong cách “ốc đảo nghỉ dưỡng” đến từ Singapore. The Pavilion Vinhomes Ocean Park hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân căn hộ không gian Staycation – vừa sống vừa nghỉ dưỡng trong chính căn hộ của mình.

The Pavilion được mệnh danh là Ốc đảo xanh giữa lòng Thành phố và Công viên Hồ Vinhomes Ocean Park với hệ sinh thái cây xanh, thảm cỏ, hồ nước và Thảo Cầm Viên. Chỉ một bước chân, cư dân Pavilion có ngay ốc đảo nghỉ dưỡng Singapore ngay trước cửa nhà.

Tổng quy mô dự án The Pavilion Gia Lâm

Phân khu căn hộ The Pavilion nằm trong dự án The Ocean View với tổng diện tích khu đất là 76.383m2 gồm 12 tòa căn hộ. Trong đó, phân khu The Pavilion chiếm 24.000m2 với 4 tòa gồm P1, P2, P3 và P4 có chiều cao từ 30 – 32 tầng. Dự án The Pavilion dự kiến cung cấp ra thị trường khoảng 2.600 căn thuộc phân khúc sapphire + (trung cấp) gồm các sản phẩm căn hộ studio có diện tích từ 271 – 34,6m2, căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 35,1 – 48m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 53,3 – 73,9m2 và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 78,2 – 98,4m2.

The Pavilion nằm trong phân khu The Ocean View nên sở hữu những tiện ích nội khu. Gồm khu vườn nhiệt đơi, hồ bơi nhân tạo khổng lồ của đảo quốc Sư Tử. Vườn thực vật Botanic Garden, khu tản bộ, khu vực mua sắm, ăn uống, siêu thị tiện ích, phòng tập gym – yoga, quảng trường The Ocean View, khu vực BBQ, trường học, hệ thống sân thể thao, phòng đọc sách, an ninh đảm bảo 24/7,…

Tổng quy mô dự án The Pavilion Gia Lâm
Tổng quy mô dự án The Pavilion Gia Lâm

Tiện ích ngoại khu của dự án chẳng hạn: từ The Pavilion đến Học viện Nông nghiệp Việt Nam khoảng 2,6km; đến Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm khoảng 2,5km; cách Trường THCS Trâu Quỳ 1,6km; đến UBND thị trấn Trâu Quỳ 1,4km; đến Ngân hàng Vietcombank 2,2km; đến ga Phú Thuy 2,3km; di chuyển đến sân bay Quốc tế Nội Bài 32,2km;…

Nhà đầu tư dự án The Pavilion Gia Lâm

  • Chủ đầu tư dự án The Pavilion là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển đô thị Gia Lâm – thành viên của Vingroup, được thành lập vào ngày 12/06/2013, có trụ sở đặt tại tầng 2, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ocean Park, huyện Gia Lâm TP Hà Nội, do ông Phạm Minh Vũ giữ chức vụ Tổng giám đốc và cũng là người đại diện pháp luật. Dự án The Pavilion có đơn vị phát triển là Công ty Cổ phần Vinhomes và đơn vị phân phối dự án là Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Luxe Homes.
  • Giá căn hộ The Pavilion được tham khảo trên thị trường ở mức 1,1 – 1,5 tỷ/căn đối với căn studio. 1,5 – 2 tỷ/căn đối với căn 1 phòng ngủ, giá 2,3 – 3 tỷ/căn; đối với căn 2 phòng ngủ, 3,1 – 4,2 tỷ/căn đối với căn 3 phòng ngủ.
  • Dự án được triển khai vào năm 2021 và đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng; dự kiến hoàn thành và bàn giao vào quý 4/2023.
dự án The Pavilion Gia Lâm
Dự án The Pavilion Gia Lâm

Thông tin nhanh về dự án

Dự án: The Pavilion Tổng diện tích: 24.000m2
Vị trí: Đường Lý Thánh Tông, xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Năm khởi công: 2021
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đô thị Gia Lâm

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Vinhomes

Năm hoàn thành: Quý IV/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *